9 Bí Ẩn Về Hành Trình Về Phương Đông Có Thể Bạn Chưa Biết

0Shares

Hành trình về Phương đông sẽ khiến bạn mở mang tầm mắt về thế giới bên ngoài. Những điều mới mẻ, độc đáo ở sách đã chinh phục được rất nhiều đọc giả. Bạn sẽ phải đứng ngồi không yên khi khám phá những tình tiết bất ngờ trong sách. Hãy lựa chọn một nơi tĩnh lặng để cùng mình khám phá những điều bí mật đó nào.

Bật mí 9 huyền bí về sách Hành trình về Phương Đông

Hành trình về phương Đông
Hành trình về phương Đông

 

 • Một người Ấn kỳ lạ

Trong công cuộc đi khắp thế giới để tìm tòi và khám phá, các nhà khoa học đã đến Ấn Độ. Một đất nước nổi tiếng về tâm linh, nhưng các nhà khoa học đã phải lắc đầu vì điều đó. Trước mắt họ là những trò lừa đảo, mê tín của các vị Chân sư, Thánh nhân được tôn sùng.

Rồi một vị giáo sư đã gặp người Ấn kỳ lạ ấy. Người đó chỉ cho các nhà khoa học đến Rishikesh. Anh ta bảo những người ở đó khác với các chân sư giả mạo mà họ đã từng gặp. Họ không tự xưng mình là chân sư nhưng đó mới là thánh nhân thực thụ.

 • Phương pháp luyện yoga từ A-Z

Khi đến thành Benares, các nhà khoa học không khỏi bất ngờ khi nghe về một điều  mới lạ. Một vị đạo sĩ là gặp và giải thích cho ông về phương pháp tập luyện yoga của người Ấn Độ. Hành trình về Phương đông, một bộ môn chưa từng có ở bất cứ nơi nào trong thời điểm đó.

Vị đạo sĩ ấy còn chỉ cho các nhà khoa học một cách để họ tìm thấy chân lý và những điều họ hằng mong ước. Chỉ có một cách là hãy tự làm chủ tinh thần, kết hợp lý trí và trực giác. Rồi tất cả mọi thứ sẽ đến như cách mà họ muốn.

 • Bí ẩn về khoa học thực nghiệm và chiêm tinh bí truyền

Tiếp tục cuộc hành trình, phái đoàn gặp gỡ một vị tên là Sudeih Badu. Ông ta có tài xem tử vi rất chuẩn khiến ai cũng ta mò. Ông ta xem tử vi cho Oliver hoàn toàn chính xác khiến mọi người hoàn toàn kinh ngạc.

 Ông ta giải thích cặn kẽ về tinh tú và chiêm tinh. Ông còn giải thích luôn về luật nhân quả và nghiệp báo.Các nhà khoa học ai cũng được mở mang đầu óc và tầm nhìn về những điều họ chưa biết .

 • Trên đường thiên lý

Đạo sĩ Badu đã khai thông cho các nhà khoa học. Cho họ biết những điều đáng học hỏi đằng sau việc mê tín à họ đã từng xem thường. Họ còn gặp một vị đạo sĩ của đạo Jain, ông đã giúp họ biết thêm về lối tu trong tĩnh lặng. Để tự mình lắng nghe trái tim, hiểu về chính bản thân mình trước. Trong Hành trình về Phương đông, ông gọi đó là sự minh triết đúng đắn.

 • Thành phố Rishikesh tâm linh

Đây là thành phố mà người Ấn Độ kỳ lạ ấy đã chỉ cho các nhà khoa học. Đức Mayhayasa đã nói: sự sợ hãi, đau khổ, dục vọng, ham muốn đều do sự thiếu hiểu biết và sai lầm tạo thành. Sách vở không là minh triết, nó chỉ là la bản hướng con người đến thành công. Còn lại bạn phải tự mình đi tìm.

 • Những sự kiện huyền bí

Nhờ nhân duyên trời ban, họ đã gặp được vị tiến sĩ Vishudha. Ông đã khiến họ không khỏi bất ngờ khi chính Kinh Thánh của người Âu để hỏi đáp họ. Phái đoàn cũng bị ngỡ ngàng khi chứng kiến những điều kì lạ mà tiến sĩ tạo ra. 2 vị đạo sĩ Harishchandra và bác sĩ Bandyo càng khẳng định thể về sức mạnh làm chủ tinh thần và tâm hồn yên tĩnh. Từ đó, con người sẽ kết nối được mọi vật.

 • Vị đạo sĩ có thể trị nhiều thứ bệnh

Trong một buổi nói chuyện với một người tựa thần thánh tên Ram Gopal. Ông là người chữa được mọi thứ bệnh tật trên đời. Những phương pháp của ông rất đơn giản đến bất ngờ. Đó là “Vô cầu, vô niệm”. Trong Hành trình về Phương đông, nghĩa là người bệnh trở về với chính mình , hòa hợp với thiên nhiên. Bởi lối sống cẩu thả, thoải mái, chỉ biết thỏa mãn dục vọng mà không nghĩ đến sức khỏe.

 • Đời sống siêu nhân loại

Với sự phấn khởi khi được khai tuệ, họ gặp một người đã tiếp xúc với đạo sĩ ở Tuyết Sơn. Phái đoàn được giải thích về sự tiến hóa của con người. Đó chính là về với Thượng Đế với con người thật của mình để giác ngộ.

Con người có 3 thể: thể xác, thể vía, thể trí. Chỉ khi kiểm soát 3 thể một cách hòa hòa thì mới đạt đến chân trời mà mình mong muốn.

 • Cõi vô hình

Trong Hành trình về Phương đông phái đoàn được tiếp xúc với pháp sư Hamud người Ai Cập. Ông là một người chuyên nghiên cứu về lĩnh vực cõi mô hình. Ông đã sử dụng phương thức mở thể vía của mình để giao tiếp với các tinh linh. Phái đoàn còn được nghe ông giải thích lần lượt về 7 cõi giới tâm linh. Những chân lý đẹp khi bị sửa đổi đều mang lại sự đau khổ và bất an.

Những câu trích vàng hay nhất rút ra  từ sách

Câu trích dẫn hay
Câu trích dẫn hay

Tên ảnh: Trích dẫn Hành trình về Phương đông

 • “Sự hiểu biết về cõi vô hình rất quan trọng. Vì khi hiểu rõ những điều xảy ra sau khi chết, ta sẽ không còn sợ chết nữa. Nếu có chết thì chỉ là cái chết hình hài xác thân chứ không phải là chấm dứt sự sống, và hình hài có chết đi thì sự sống mới tiếp tục tiến hóa ở một thể khác tinh vi hơn.”
 • “Thay vì tìm một chân lý, hãy tìm sự tuyệt đối ở nơi mình. Bởi, chân lý là để sống, chứ không phải để dạy.”
 • “Một người không hiểu về triết lý sẽ chỉ là một hạng chiêm tinh tồi hay thầy bói hạ cấp.”

Đừng vội chê bai một tác phẩm tuyệt vời

Cuốn sách hay nhất mọi thời đại
Cuốn sách hay nhất mọi thời đại

‘‘Các bạn hãy nhìn ly nước đầy trên tay tôi đây, nếu tôi tiếp tục rót thêm thì nước sẽ tràn ra ngoài, trừ khi tôi đổ bớt nước trong ly đi thì tôi mới rót thêm nước vào được. Kiến thức cũng thế, chỉ khi ta khiêm tốn gạt bỏ những thành kiến sẵn có, mới tiếp nhận thêm được những điều mới lạ.’’

Cũng như câu nói trích từ sách, muốn thưởng thức điều tuyệt vời, bạn phải đổ nước ra. Có một số luồng ý kiến trái chiều nói về sách, đúng là mỗi người có quan điểm riêng. Nhưng có thể bây giờ bạn không cảm thấy hay nhưng đừng vội chê bai một tác phẩm. Có thể vài tháng sau bạn lại thốt lên vài câu cảm thán khen ngợi quyển sách thì sao.

Tên ảnh:  Hành trình về Phương đông- Muôn kiếp nhân sinh

Hành trình về Phương đông đã chinh phục được lòng của biết bao độc giả. Không chỉ nội dung hay, sách còn cung cấp cho bạn nhiều kiến thức mới là. Những kiến thức đó có thể thay đổi tư duy và giúp ích cho bạn trong đời sống sau này. Còn chần chừ gì mà không thưởng thức ngay nào. Ngoài ra một cuốn sách được đề xuất rất nhiều giúp bản cải thiện tư duy đó chính là Đàm Đạo Với Phật Đà

Xem thêm các bài viết hay và ý nghĩa tại Minhtrietphuongdong.net

Kim Ngân

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] nhưng người ta vẫn không khỏi bất ngờ ông còn là một dịch giả cho những cuốn sách tâm linh của phương Đông. Và trong số đó cũng có  cuốn sách tâm linh nổi tiếng “ Bên Rặng Tuyết […]