Tiếp nối thành công “Truyện ngắn đặc sắc 2022” có gì?

0Shares

“Truyện ngắn đặc sắc 2022” là món quà chung cho cộng đồng người yêu Sbooks trong suốt 4 năm. Những tác phẩm được lựa chọn kỹ lưỡng từ nhiều nhà văn nổi tiếng và cây bút tài năng. Sau bước phát triển đột phá của Công ty là cuộc thi “Thương nhau đến ngày sau” với tổng giải thưởng lên đến 150 triệu đồng.

Thành công của “Truyện ngắn đặc sắc 2022” 

Truyện ngắn đặc sắc 2022 đã tuyển tập được 17 “vì sao tinh tú” đến từ các tác giả Tống Phước Bảo, Vũ Thu Hương, Phát Dương, Kiều Duy Khánh,… 17 câu chuyện về tình yêu, cuộc sống và con người đã gửi gắm nhiều thông điệp sâu sắc cho bạn đọc. Điều này đã tạo nên một tuổi mới thành công cho Sbooks. Bởi cuốn sách ra mắt đúng dịp sinh nhật lần thứ 4 của công ty. 

Truyện ngắn đặc sắc 2022

Cuốn sách như một món quà tri ân các cây bút đã đóng góp cho sự phát triển của Sbooks. Bên cạnh đó, cuốn sách thay lời cảm ơn của công ty đến các bạn đọc đã đồng hành trong suốt chặng đường dài. Những câu chuyện trong cuốn sách giúp chữa lành và an ủi những tâm hồn nặng cảm xúc. Qua đó, tình yêu văn chương và truyện ngắn được lan tỏa nhiều hơn.

Phát động cuộc thi “Thương nhau đến ngày sau”

Tiếp nối thành công của “Truyện ngắn đặc sắc 2022” chuẩn bị cho chặng đường phía trước, Sbooks tiếp tục tổ chức cuộc thi “Thương nhau đến ngày sau”. Cuộc thi bắt đầu từ 01/10/2022 đến 01/5/2023 để tìm ra các tản văn – truyện ngắn có giá trị nhân văn sâu sắc.

Chủ đề chính của cuộc thi là “Đồng hành” với mong muốn gắn kết nhiều con người có chung lý tưởng. Việc đồng hành cùng nhau trên chặng đường dài là cách nuôi dưỡng cảm xúc và chia sẻ những nỗi niềm trong cuộc sống, tình yêu và công việc.

Truyện ngắn đặc sắc 2022

Cuộc thi là sân chơi mới cho nhiều tác giả và cây bút ở các độ tuổi khác nhau. Ba thể loại chủ yếu là truyện ngắn (<=300 chữ), tản văn (<=1800 chữ) và thơ (<=40 dòng). Những dòng văn được chắp ghép tạo nên một “ Thương nhau đến ngày sau” nhiều cảm xúc cô đọng. Những bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm và gửi đến Sbooks “đứa con tình thần” để mang màu sắc của mình lan tỏa cho đời.

Cuộc thi mong chờ được nhiều tác giả hưởng ứng để đạt được thành công như “Truyện ngắn đặc sắc 2022”. Cuốn sách này sẽ dành để tri ân những tác giả và bạn đọc của Sbooks nhân dịp sinh nhật lần thứ 5 tới.

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận